Khăn ướt - nanotissue.com.vn

Trang chủ»Gia công - OEM»Khăn ướt

Khăn ướt

Results 1 - 2 of 2
Sắp xếp
Gia công khăn lạnh nhà hàng

Gia công khăn lạnh nhà hàng

Công ty KHĂN GIẤY NANO chuyên cung cấp các giải pháp về quảng cáo thương hiệu của các bạn qua khăn lạnh và giấy vệ sinh.

Chúng tôi là đơn vị gia công và cung cấp các loại khăn lạnh cho nhà hàng và quán tốt nhất hiện nay. với nhiều kích cỡ và độ dày mỏng khác nhau luôn phù hợp với các ngành nghề mà các bạn đã chọn.

Liên hệ
Khăn Lạnh Nano- khăn nhà hàng

Khăn Lạnh Nano- khăn nhà hàng

Khi bạn chuẩn bị kinh doanh ngành ăn uống thì điều quan trọng nhất phải có thương hiệu riêng và biết cách dẫn dắt thương hiệu của bạn đi vào lòng người bằng cách truyền tải tên quán, thông điệp của mình vào những vật dụng nhỏ nhất như khăn lạnh.

Những sản phẩm này chính là nhịp cầu đưa thương hiệu của bạn gần với khách hàng hơn.và cty chúng tôi sinh ra để làm điều đó cho các bạn, Cty KHĂN GIẤY NANO chuyên cung cấp các giải pháp về quảng cáo thương hiệu của các bạn qua khăn lạnh và giấy vệ sinh.

Chúng tôi là đơn vị gia công và cung cấp các loại khăn lạnh cho nhà hàng và quán tốt nhất hiện nay. với nhiều khích cỡ và độ dày mỏng khác nhau luôn phù hợp với các ngành nghề mà các bạn đã chọn.

Liên hệ

Theo dõi chúng tôi

    zalo

Liên hệ

 Đị chỉ: 117/23B Hồ Văn Long, Khu Phố 3, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, HCM

 Điện thoại: 0933 802080

Zalo: 0933 802080

Email: [email protected]

Website: nanotissue.vn